Đóng

18/06/2019

NHỮNG GÓC BAN CÔNG NHỎ ĐẸP

(timhouse.vn)- Những góc ban công nhỏ đẹp. Không gian nhỏ của ban công chưa bao giờ là vấn đề, chỉ là bạn có biết sắp xếp và trang trí nó thật khéo léo hay không mà thôi. Dưới đây là những gợi ý cách trang trí ban công sẽ làm bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Khu ban công với diện tích khá nhỏ hẹp vẫn có thể sắp xếp khéo léo để trở thành chốn riêng tư nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi.

1

2. Tông màu trắng thanh lịch được tận dụng triệt để nhằm tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân của căn nhà.

2

3. Không gian thoáng đãng với ghế salon và cây xanh tạo nên cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết để tán gẫu cùng gia đình hay bạn bè.

3

4. Không gian làm việc đứng hiện đại và tiện nghi, có ai tin được là nó được làm ngay chính tại ban công không?

4

5. Tủ sách, một chiếc ghế dựa thoải mái và ánh nắng vàng, dường như đã quá đủ những thứ hoàn hảo cho một buổi chiều đọc sách.

5

6. Không gian ban công trang nhã này đã đủ để lưu giữ bạn lại hết buổi chiều nay rồi chứ?

7

7. Có thể bạn chưa biết, thế nhưng nơi làm việc tạo nên cảm hứng làm việc mạnh mẽ nhất cho giới sáng tạo hay thiết kế chính là ban công nhà họ.8

8. Tận dụng màu trắng làm chủ đạo, ban công này trông như một căn phòng ngủ lãng mạn vậy.

9

9. Ban công nhỏ bóng lộn được trang trí bằng kính gương tạo cảm giác sang trọng, quá là thích hợp cho một cuộc hẹn sang chảnh luôn.

10

TIMHOUSE.VN – XÂY NHÀ BẰNG CẢ TRÁI TIM.
Liên hệ: Công ty CP Tim House – 290 An Dương Vương P4, Q5, HCM.
Điện thoại : 0822181888 – 0969181888 – Ms.Phương

Tin tức Related