Đóng

17/04/2019

Chọn màu sơn cho “tổ ấm luôn nồng”

(timhouse.vn) – Chọn màu sơn cho “tổ ấm luôn nồng”

Nâu mật nồng bình yên

Căn phòng màu nâu mật nồng sẽ là nơi để bạn dành một chút thời gian trong ngày bận rộn, thoải mái chìm đắm trong không gian riêng của mình. Một chút màu pastel, màu gỗ ấm áp và vải dệt mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu. Nâu mật nồng – màu của năm 2019 – này còn là màu của sự lạc quan và tích cực.

2

1

Xanh cá tính

Dù cho màu xanh ngọc không phải một lựa chọn phổ biến khi cần tìm kiêm sự lãng mạn, màu này vẫn gợi lên cảm hứng boho cao cấp cho căn nhà. Khi kết hợp nó với tông màu gỗ và một vài cây xanh, bạn sẽ có ngay một “lãnh địa” thân thiện với tự nhiên của riêng mình.

3

Hiệu ứng nhung sang trọng

Một lựa chọn độc đáo hơn nữa là phủ lên tường bức màn mịn mượt sang trọng của vải nhung. Là một trong số sơn hiệu ứng đặc biệt tạo ra nhiều dạng bề mặt độc đáo.

4

Cam đỏ mang tình yêu nồng nàn

Hãy cân nhắc màu cam đất và nâu đỏ nhạt nếu bạn muốn có một không gian nơi bạn và những người bạn yêu thương cùng nhau sẻ chia những khoảnh khắc thú vị. Sẽ không tồi nếu kết hợp màu này với nội thất gỗ đơn giản, giỏ mây và đồ gốm cho căn bếp, nơi tụ họp của cả gia đình sau một ngày dài.

5

TIMHOUSE.VN – XÂY NHÀ BẰNG CẢ TRÁI TIM #timhouse
Liên hệ: Công ty CP Tim House – 290 An Dương Vương P4, Q5, HCM.
Điện thoại : 0969181888 – Ms Phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức Related